Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don, Trường TH Vư A Dính,... - Thứ ba, 03 Tháng 3 2020 09:33
Lịch công tác tuần: LCT_TUAN_22_10_2_15_2.do - Thứ hai, 10 Tháng 2 2020 11:50
Lịch công tác tháng: LICH_CONG_TAC_THANG_2_3.2-29.2.docx - Thứ hai, 10 Tháng 2 2020 11:50
Tin hoạt động: Sáng ngày 3/2/2020 trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ... - Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 10:49
Lịch công tác tuần: LCT_TUAN_21_3.2-9.2.doc - Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 10:35
Tin hoạt động: Trường và Công đoàn PTDTBT THCS Trà Don tổ chức... - Thứ sáu, 31 Tháng 1 2020 11:42
Tin hoạt động: Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020 Trường PTDTBT THCS... - Thứ ba, 21 Tháng 1 2020 22:44
Tin hoạt động: Ngày 21 tháng 01 năm 2020 trường PTDTBT THCS Trà... - Thứ ba, 21 Tháng 1 2020 22:41
Lịch công tác tháng: LICH_CONG_TAC_THANG_1_2020.docx - Thứ hai, 06 Tháng 1 2020 09:26
Lịch công tác tuần: LCT_TUAN_18_6_1_12_1_2020.doc - Thứ hai, 06 Tháng 1 2020 09:25
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!

Tin tức

Trường PTDTBT THCS Trà Don, Trường TH Vư A Dính, Trường Mẫu Giáo Sơn Ca tham gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3, thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Tin tức - Tin hoạt động

Trường PTDTBT THCS Trà Don, Trường TH Vư A Dính, Trường Mẫu Giáo Sơn Ca tham gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3, thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Nhân dịp thăm gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3/2020, Chi bộ trường học Trà Don cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên 3 trường Mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Vừ A Dính, PTDTBT THCS Trà Don. Triển khai chương trình chống rát thải nhựa, tuyên truyền sử dụng túi giấy thay thế cho túi nhựa, túi ni lông, để làm cho môi trường trong sạch hơn với phương châm “Phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh không rát thải nhựa”. Trong dịp này 3 đơn vị cũng đã tổ chức cho CB-GV-NV và học sinh thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Một số hình ảnh.

tham dt2

 

 

tham dt

tham dt 4

tham dt1

 

tham dt5

 

tham dt3

                                                                                                                                               Ảnh, tin bài; Đăng Chín

 

 

 

 

 

Sáng ngày 3/2/2020 trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức cho hơn 210 học sinh và 22 Cán bộ, giáo viên, nhân viên xem buổi truyền hình trực tiếp “Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Tin tức - Tin hoạt động

Sáng ngày 3/2/2020 trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức cho hơn 210 học sinh và 22 Cán bộ, giáo viên, nhân viên xem buổi truyền hình trực tiếp “Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

2402 dang

Một số hình ảnh:

dang-3220a

KNTLD1                                                                                                                                                                        Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 
 

Trường và Công đoàn PTDTBT THCS Trà Don tổ chức phát động “Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020”

Tin tức - Tin hoạt động

Trường và Công đoàn PTDTBT THCS Trà Don tổ chức phát động “Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020”

      Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động từ gần 60 năm trước (1959); phong trào thi đua xây dựng trường học “Xanh, sạch, đẹp” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ GD&ĐT; Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2020, trường và Công đoàn trường PTDTBT-THCS Trà Don đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2019”. 

     Đến dự và tham gia lễ phát động có đồng chí Võ Đăng Chín, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Mạnh phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 210 học sinh.

     Thực hiện theo lời dạy của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; với chủ đề “trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường”, lễ phát động đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn cảnh quan môi trường, bảo vệ rừng, nhất là bảo vệ không khí trong lành cho cuộc sống.

     Hòa trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, từ các thầy, cô giáo đến các em học sinh đều nhiệt tình hưởng ứng “Tết trồng cây”. Các cây được trồng được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ về số lượng, chất lượng. Mỗi một cây sau khi trồng xong đều được phân công nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ rất cẩn thận.

     Trong đợt phát động trồng cây lần này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã trồng 04 cây bàn Đài Loan và 4 cây Osaca và các loại cây khác. Các em học sinh trồng tổng cộng 70 cây chuối và chăm sóc vườn dược liệu của trường.

       Trong nhiều năm qua, vào dịp đầu xuân, trường và Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don thường xuyên phối hợp tổ chức phát động “Tết trồng cây”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nó không chỉ góp phần tạo cảnh quang trường học ngày càng xanh - sạch - đẹp mà còn là điều kiện để xây dựng trường PTDTBT THCS Trà Don đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm (2015-2020). Bên cạnh đó, hoạt động này còn có ý nghĩa giáo dục cho các em học sinh tinh thần hăng say trong lao động, ý thức trong việc chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh:

ttc4

ttc5

ttc6

ttc7

ttc8

ttc2

ttc3

                                                                                                                                                                     Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 
 

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020 Trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

Tin tức - Tin hoạt động

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020 Trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

 Đến dự Hội nghị có đ.c Võ Đăng Chín, bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đ.c Nguyễn Mạnh phó hiệu trưởng, đ.c Nguyễn Văn Thịnh Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đủ CB-GV-CNV. Chủ trì Hội nghị đồng chí Võ Đăng Chín Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don. Đây là hội nghị nhằm đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của nhà trường, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I vừa qua đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

 Ngoài các hoạt động chuyên môn, các hoạt động khác cũng được nhà trường triển khai hiệu quả như: văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao; các tổ chức, đoàn thể, bộ phận chức năng cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đóng góp vào thành công chung trong hoạt động của trường trong kỳ I năm học 2019-2020. Trên cơ sở đó Hội nghị cũng đã nhất trí cao phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2019-2020 với các mục tiêu tổng quát, các công việc cần thiết nhằm đưa nhà trường thực sự trở thành điểm sáng về mọi mặt trong sự nghiệp giáo dục của huyện Nam Trà My

Nhân dịp sơ kết nhà trường đã tổng kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW cảu Bộ Chính trị, khen thưởng cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuy vật chất là không lớn xong đó là nguồn động viên kịp thời, trực tiếp để giúp phong trào thi đua trong nhà trường ngày càng sôi nổi, hiệu quả cao, từ đó góp phần vào việc xây dựng thương hiệu nhà trường ngày càng lớn mạnh./.

sk13

sk14

                                                                               Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 
 

Ngày 21 tháng 01 năm 2020 trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2020.

Tin tức - Tin hoạt động

Ngày 21 tháng 01 năm 2020 trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2020.

 Ba mươi Tết, khi những người đi xa đang hối hả về với gia đình. Dưới mỗi mái nhà, dù giàu hay nghèo, ta cũng sẽ thấy rất nhiều tín hiệu của mùa xuân đang về… Trong nỗi nhớ của những người xa xứ, nỗi cô đơn của những phận đời hưu quạnh, hay sự viên mãn trong đoàn tụ, sum họp của những gia đình may mắn… đều có chung một khao khát và ước vọng về hạnh phúc và tình yêu thương.

Vâng, được sống trong yêu thương và hạnh phúc có lẽ là ước mơ của bất kỳ ai khi sinh ra trên đời. Nó không chỉ là tiêu chí đánh giá sự thành công của mỗi cuộc đời, mỗi số phận, mà nó còn là thước đánh giá mỗi thời kỳ lịch sử, mỗi chế độ xã hội.

Một đất nước có thành công hay không, một chế độ chính trị có ưu việt hay không được đo bằng giá trị đời sống vật chất và tinh thần mà công dân của nó được hưởng. Tự do, bình đẳng, bác ái hay dân chủ, công bằng, văn minh là những tiêu chí cơ bản, phổ quát mà suy cho cùng được thể hiện ra bằng chỉ số hạnh phúc của mỗi cuộc đời. Và người ta chỉ có thể hạnh phúc khi được sống trong sự che chở, bao bọc của tình yêu thương giữa con người với con người.

Tôi ngồi đây, trong ngày cuối cùng của năm Kỉ Hợi, chứng kiến thời gian chậm chậm trôi đến giây phút chuyển giao với năm mới Canh Tý, ngẫm ngợi về con đường bản thân mình, và ngôi trường PTDTBT THCS Trà Don mình đã đi qua trong dòng chảy chung của đất nước và dân tộc.

Và tự nhiên, tôi thấy sao mà lòng nhân ái, tình yêu thương lại quan trọng đến như thế trong bối cảnh hiện nay.

Cho nên, có lẽ phải nói nhiều hơn về tình yêu thương giữa con người với con người. Đó là một trong những giá trị nhân bản nhất, vừa là mục tiêu phát triển, vừa là bản chất của mọi xã hội. Những vấn đề lớn lao như sửa đổi Hiến Pháp, hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế… đều phải xuất phát trên một động cơ lớn nhất: Vì con người, làm lan tỏa sâu rộng tình yêu thương giữa con người với con người.

Xuất phát từ tình yêu thương, đi cùng tình yêu thương, lòng nhân ái, chúng ta sẽ vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, gian khổ, xáo trộn mà vẫn là chính mình, vẫn là dân tộc Việt Nam với câu ca nổi tiếng: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng”.

Tình yêu thương là một thiên tính bản năng của con người và với Người Việt mình nó càng nổi trội hơn. Đó phải chăng cũng là một nét nổi trội của giá trị Việt!

Bạn hãy nhìn ra xunh quanh mình và chịu khó quan sát, từ trong mái nhà của chúng ta hay xã hội xunh quanh, sẽ còn nhiều lắm những câu chuyện về lòng yêu thương. Tôi cảm thấy cần có một sự quan tâm đến các em học sinh nghèo, mô côi của trường, để các em có cái tết đầm ấm bên gia đình. Từ ngày 20 tháng 01 năTừ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và các thầy cô giáo Trường PTDTBT THCS Trà Don đã phát động chương trình “Xuân yêu thương” với chủ đề “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình” đây là năm thứ 4. Đã vận động hơn 24.000.000 đồng và hơn 7 phần quà cho học sinh nghèo, mồ côi của trường.

Tôi xin mượn ý của một đồng nghiệp, lòng tốt vẫn đua nhau về dưới nắng trong mỗi dịp Xuân về.

Chúng ta hãy làm cho lòng tốt, tình yêu thương được nhân rộng, lan tỏa như sức sống vĩnh cửu và sự mãnh liệt của mùa xuân Canh Tý đang về./.

Một số hình ảnh của chương trình:

tm1

 

xyt3

 

xyt2

 

                                                                                    Ảnh, tin bài; Đăng Chín

 

 

 

 

 
 

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và giới thiệu lịch sử đảng bộ xã Trà Don giai đoạn: 19445-2015.

Tin tức - Tin hoạt động

Quả thực, ai đã từng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S mang tên Việt Nam nói chung và Xã Trà Don thuộc huyện Nam Trà My nói riêng thì không ai không biết đến một thời đầy gian khổ và lầm than của nhân dân Xã Trà Don. Tuy gian khổ, khó khăn là vậy, ở nơi đây họ vẫn nuôi nấu một đặc sản tinh thần đó là truyền thống kiên cường, bất khuất, đoàn kết luôn ngự trị trong tiềm thức.

Đúng như thế, từ khi huyện Trà My được thành lập (giai đoạn 1948 -1961) Trà Don là một bộ phận thuộc xã Trà Tak Rây. Xã Trà Tak Rây lúc bấy giờ được chia thành Tây Rây (Trà Don ngày nay) và Nam Rây (Trà Vân và Trà Vinh ngày này), Trà Don là một vùng đất đại ngàn được bao phủ bởi rừng nguyên sinh nằm dưới chân dãy núi Ngọc Linh cao 2.598 mét, đây là vùng đất hoang sơ với địa hình đồi núi hiểm trở, giao thông đi lại hết sức khó khăn nhưng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 -1954) và kháng chiến chống Mỹ - Ngụy (1954 -1975) nhân dân xã Trà Don đã biến những khó khăn đó thành thời cơ cho mình và với một lòng kiên quyết đấu tranh không ngừng nghỉ không khuất phục, dưới ngọn cờ của tổ quốc nhân dân xã Trà Don đã hỗ trợ và cùng với quân và dân huyện Trà My làm nên những chiến thắng vang dội, làm cho kẻ thù bao phen khiếp phía, góp phần cùng với huyện nhà và nhân dân cả nước làm nên đại thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Và để ghi lại những chiến công oanh liệt và sự nổ lực không ngừng nghỉ của Đảng bộ và nhân dân xã Trà Don, vào tháng 01 năm 2019 cuốn sách “Lịch Sử Đảng Bộ Xã Trà Don (1945 – 2015) ” chính thức được in và lưu hành với 223 trang. Giấy phép xuất bản số: 111/GP –STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam cấp ngày 26/12/2018. Đây là cuốn sách được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Trà Don tổ chức sưu tầm và biên soạn. Trong quá trình hình thành, phát triển, việc chia tách và sáp nhập diễn ra trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau, Xã Don và Xã Mai được sáp nhập thành xã Trà Mai từ năm 1975 đến năm 1986 . Vì vậy, đối tượng nghiên cứu giai đoạn này là các sự kiện diễn ra trên địa bàn xã Trà Mai (bao gồm cả vùng đất Trà Don ngày nay).

Cuốn “Lịch Sử Đảng BXã Trà Don (1945 - 2015) là nguồn tư liệu quý, góp phần khơi dậy phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ và nhân dân trong xã – huyện, giáo dục các thế hệ nhất là thế hệ trẻ không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu hết sức mình thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và địa phương,và tạo động lực để cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực trong lao động, sản xuất, học tập, góp phần xây dựng xã Trà Don ngày càng giàu mạnh.

Cuốn “Lịch Sử Đảng Bộ Xã Trà Don (1945 – 2015)” ngoài Lời nói đầu, Kết luận và phụ lục, gồm có 6 chương:

- Chương 1: Vùng đất, con người và tinh thần yêu nước trước Cách mạng tháng Tám năm 1945.

- Chương 2: Nhân dân Trà Tak Rây với Cách mạng tháng Tám năm 1945 và công cuộc đấu tranh chống thực dân pháp xâm lược ( 1945 – 1954).

- Chương 3: Xây dựng chính quyền và phát triển tổ chức Đảng miền núi, tích cực đóng góp và tham gia kháng chiến chống Mỹ - Ngụy ( 1954 – 1975)

- Chương 4: Tập trung khắc phục hậu quả chiến tranh, ổn định sản xuất và đời sống nhân dân ( 1975 – 1985).

- Chương 5: Trà Don được tái lập cùng với cả nước thực hiện công cuộc đổi mới do Đại hội VI của Đảng khởi xướng ( 1986 – 2003).

- Chương 6: Đảng bộ Trà Don chung sức, chung lòng xây dựng quê hương Nam Trà My ngày càng phát triển ( 2003 -2015).

Cuốn sách ra mắt các bạn độc giả sẽ hiểu một cách sâu sắc tường tận những giai đoạn lịch sự gắn với vùng núi cao bạt ngàn này, ở chương 1 chúng ta sẽ đi từ vị trí địa lý, điều kiên tự nhiên và quá trình hình thành vùng đất Trà Don cũng như đặc điểm tộc người và đời sống kinh tế xã hội và tinh thần yêu nước của nhân dân Trà Tak Rây trước Cách mạng tháng Tám năm 1945, từ đó các bạn đã có một lượng thông tin khá đầy đủ về vùng đất con người nơi đây kết hợp với một số tranh ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn bị thu hút bởi những nét văn hóa đặc sắc của người dân xã Trà Don.

Ở chương 2,3 các bạn sẽ biết được sự ra đời cũng như những hướng chỉ đạo tài tình của Đảng bộ và nhân dân xã Rây trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1945-1954) và kháng chiến chống Mỹ - Ngụy (1954-1975) đánh bại âm mưu xâm lược của chúng và cùng quân và dân huyện nhà góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ( 1969 – 1975).

Sau khi thống nhất đất nước, Việt Nam bước vào kỷ nguyên độc lập, thống nhất, đi lên chủ nghĩa xã hội và ở chương 4 này các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc nhất về quá trình phấn đấu của Đảng bộ và nhân xã Trà Don trong quá trình khắc phục hậu quả chiến tranh, ổn định sản xuất và đời sống nhân dân ở đây. Bên cạnh đó Đảng bộ không ngừng củng cố phát triển Quốc phòng, An ninh nhờ vậy mà tình hình an ninh chính trị trên địa bàn luôn được giữ vững, hàng năm đều đạt chỉ tiêu trong thực hiện nhiệm vụ tuyển và giao quân theo yêu cầu cấp trên.

Và theo tiến trình đổi mới, Đảng bộ xã Trà Don đã được tái lập và tiến hành Đại hội Đảng bộ và qua Đại hội, Đảng bộ đã phát huy những kết quả đạt được , tiếp tục lãnh đạo thực hiện sự nghiệp đổi mới giai đoạn (1991- 2003).

Chương 6 chúng ta thấy được Đảng bộ xã Trà Don không ngừng đẩy mạnh xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân (2003-2010), và tích cực xây dựng đời sống nông thôn mới, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương (2010-2015).

            Tóm lại, cuốn “Lịch Sử Đảng Bộ Xã Trà Don (1945 -2015)” đã ghi lại và phản ánh trung thực quá trình lãnh đạo của Đảng bộ và các phong trào cách mạng của nhân dân xã Trà Don. Đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ phù hợp với tình hình thực tiễn của từng thời kỳ. Và là một nguồn kiến thức quý báo cho toàn thể các thế hệ trẻ hôm nay trong quá trình đất nước đang đi lên quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu biên soạn, mặc dù có một số khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ, cộng tác nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ lão thành, hưu trí của địa phương, những người trực tiếp tham gia kháng chiến và hơn hết là quá trình làm việc, tìm tòi, say mê nghiên cứu của Ban sưu tầm và biên soạn đã góp phần làm nên sự thành công của cuốn sách.

Đây là một cuốn sách vô cùng bổ ích - Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

lsdb1

lsdb2

lsdb3

lsdb4

                                                                                                         Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 33

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 33
  • Nội dung : 667
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1462248
Hiện có 23 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..