Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don xây dựng kế hoạch tổ... - Thứ năm, 23 Tháng 5 2019 09:31
Tin hoạt động: Chiều ngày 22 tháng 05 năm 2019 trường Trung cấp... - Thứ năm, 23 Tháng 5 2019 09:26
Lịch công tác tuần: LCT_TUAN_35_TU_NGAY_13_DEN_NGAY_18.5.2019.doc - Thứ hai, 13 Tháng 5 2019 14:22
Tin hoạt động: TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG... - Thứ sáu, 10 Tháng 5 2019 08:49
Kế hoạch hoạt động: KH_cong_tac_thang_5_nam_2019.doc - Thứ ba, 07 Tháng 5 2019 13:43
Lịch công tác tháng: lich_cong_tac_chuyen_mon_thang_5.doc - Thứ ba, 07 Tháng 5 2019 13:42
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don và Công ty Thủy điện... - Thứ sáu, 26 Tháng 4 2019 08:49
Tin hoạt động: Hội thi rung chuông vàng trường PTDTBT THCS Trà Don... - Thứ năm, 25 Tháng 4 2019 12:44
Lịch công tác tuần: LCT_TUAN_32_NGAY_22_4_28_4_2019.doc - Thứ hai, 22 Tháng 4 2019 08:26
Tin tức, sự kiện: Bàn ghế gỗ óc chó cho nhà nhỏ - Thứ năm, 19 Tháng 4 2012 08:40
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!
Tin hoạt động

Trường PTDTBT THCS Trà Don xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Hướng dẫn phụ huynh và học sinh hình thành thói quen chi tiêu đồng tiền tiết kiệm, hiệu quả” trong năm học 2018-2019.

Tin tức - Tin hoạt động

Trường PTDTBT THCS Trà Don xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Hướng dẫn phụ huynh và học sinh hình thành thói quen chi tiêu đồng tiền tiết kiệm, hiệu quả” trong năm học 2018-2019.

Sáng ngày 23/05/2019 tại trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn phụ huynh và học sinh hình thành thói quen chi tiêu đồng tiền tiết kiệm, hiệu quả”. Đến dự có Ông Trần Vĩnh Thơ, Chủ tịch UBND xã Trà Don; Ông Võ Đăng Chín, Đảng ủy viên, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don, cùng các ban ngành của xã và hơn 52 hộ đăng kí thoát nghèo năm 2019 và 193 học sinh của trường đã về dự.

Với mục đích - Bước đầu hình thành những nhận thức cơ bản cho học sinh về giá trị của đồng tiền Việt Nam.

          - Hình thành ý thức biết trân trọng những giá trị làm ra và có ý thức sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả đồng tiền.

          - Đồng thời, thông qua học sinh tuyên truyền đến phụ huynh biết sử dụng có hiệu quả đồng tiền làm ra, biết đầu tư tái sản xuất và nâng cao đời sống cũng như kinh tế gia đình.

          - Hướng dẫn phụ huynh biết tận dụng nguồn vốn vay, chính sách ưu đãi xã hội và sử dụng có hiệu quả các nguồn đầu tư để xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống.

Nhằm giáo dục Giáo dục ý thức chăm chỉ, say mê lao động và biết tận dụng sức lao động cũng như điều kiện tại địa phương để tạo ra của cải vật chất.

          - Cung cấp những nội dung cơ bản về giá trị, mục đích, chức năng và mệnh giá của đồng tiền Việt Nam.

          - Giải quyết các tình huống phát sinh trong thực tế, qua đó học sinh và phụ huynh nhận thức được giá trị của đồng tiền và hình thành thói quen chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả đồng tiền.

Tổ chức hoạt động theo hình thức tuyên truyền kết hợp hình thức sân khấu hóa các tình huống nảy sinh trong thực tiễn.

Hoạt động đã cho các em trãi nghiệm việc mua sắm một bữa ăn và tự chi tiêu các khoản tiền làm ra một cách hợp lý, hiệu quả.

Kết thúc hoạt động Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thực hiện giải ngân nguồn vốn vay năm 2019 cho các hộ đăng kí thoát nghèo, điều này rất thực tế vào việc giúp người dân có sự định hướng cho việc vay vốn và sử dụng đồng vốn hiệu quả.

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa:

CTDT

 

CCDT3

CTDT2

CTDT4

                                                                                     Ảnh, tin bài; Đăng Chín

 

 

 

 

 

Chiều ngày 22 tháng 05 năm 2019 trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc - miền núi tỉnh Quảng Nam cùng với trường PTDTBT THCS Trà Don, tổ chức buổi truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh THCS năm học 2018-2019

Tin tức - Tin hoạt động

Chiều ngày 22 tháng 05 năm 2019 trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc - miền núi tỉnh Quảng Nam cùng với trường PTDTBT THCS Trà Don, tổ chức buổi truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh THCS năm học 2018-2019; Buổi truyền thông có ông Nguyễn Quí Quý hiệu trưởng trường Trung cấp nghề thanh niên-dân tộc miền núi tỉnh Quảng Nam; Ông Võ Đăng Chín, bí thư chi bộ hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don, ông Hồ Văn Ven bí thư đảng ủy xã cũng hơn 33 hoc sinh lớp 9 và phụ huynh đã về dự ngày hội. Ngay từ khi Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 522/QĐ-TTg, phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025” cho thấy vai trò hướng nghiệp và phân luồng học sinh phổ thông hiện nay là rất quan trọng và cần thiết. Bởi thực tế, những năm qua ở các trường phổ thông chưa làm tốt công tác này, nhất là cấp trung học cơ sở. Từ đó, vừa làm tăng áp lực thi cử cho các nhà trường, vừa lãng phí thời gian, vật chất của nhiều phụ huynh và học sinh. Phải thừa nhận một điều là công tác hướng nghiệp đối với học sinh lớp 9 của cấp trung học cơ sở hiện nay rất hời hợt nên chưa mang lại hiệu quả. Mỗi tháng chỉ 1-2 tiết hướng nghiệp, trong khi nhiều ban giám hiệu tự phân công cho mình phụ trách mảng này. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế thì những tiết học này rất ít được thực hiện. Phần nhiều chỉ thực hiện ở việc kí sổ đầu bài để hoàn thành số tiết theo định mức trên giấy tờ và đủ điều kiện để một số thành viên ban giám hiệu nhận phụ cấp đứng lớp mà thôi. Nhiều lớp thì giáo viên chủ nhiệm phụ trách nhưng vì số tiết quá ít nên thầy cô cũng chỉ là định hướng chung chung cho học trò. Bởi, thực tế, các trường phổ thông chưa có giáo viên chuyên trách cho hoạt động này. Chính vì công tác phân luồng, hướng nghiệp chưa tốt, chưa được chú trọng ở những năm cuối cấp trung học cơ sở bởi các ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm chỉ hướng các em thi vào tuyển sinh 10. Việc định hướng cho những em học sinh có học lực trung bình hoặc yếu kém đi học nghề nhiều không được chú tâm. Phụ huynh thì cũng không phải là ai cũng nắm được thông tin lao động nên cũng muốn cho các em học hành cao để sau này đỡ khổ.Chính sự tù mù của một bộ phận phụ huynh, học sinh và sự hời hợt trong định hướng của nhà trường đã khiến áp lực thi tuyển 10 ngày càng áp lực. Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025 có gì mới?

Trước tình hình phân luồng và định hướng nghề nghiệp của các trường phổ thông chưa được chú trọng, trong khi tình hình thực tiễn đất nước lại đang rất cần những lao động được đào tạo và có tay nghề vững vàng để bước vào hội nhập với thi trường lao động quốc tế.

Vì thế, đề án hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh ra đời là yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh giáo dục hiện nay.

Trong phần Mục tiêu cụ thể của đề án đã được nêu rõ:

Trong nền kinh tế thị trường, sự cần thiết là nắm bắt nhu cầu việc làm để phù hợp với bối cảnh hội nhập của đất nước trong tình hình hiện nay. Điều mà phụ huynh và các em học sinh cần nghĩ đến là thị trường lao động và khả năng của từng học trò. Nếu như những em có học lực bình thường thì việc cho các em đi học nghề ngay sau khi học xong lớp 9 sẽ giúp cho gia đình đỡ đi rất nhiều chi phí học tập. Bởi, thực tế, nhiều trường nghề hiện nay đang thực hiện vừa dạy nghề, vừa dạy văn hóa. Vì vậy, sau 3 năm học ở trường nghề thì các em vừa có bằng nghề và lại cũng hoàn thành được chương trình lớp 12. Trong khi, cũng cùng thời gian này thì các bạn cùng trang lứa cũng vừa tốt nghiệp lớp 12. Như vậy, khi các em chịu phân luồng sau lớp 9 bắt đầu đi làm thì các em học sinh lớp 12 mới lại bắt đầu học nghề - muộn mất 3 năm cùng sự lãng phí rất nhiều tiền bạc cho việc học thêm, học chính khóa. Hơn nữa, nhiều em học sinh lớp 12 tốt nghiệp xong cũng đi học nghề, thậm chí nhiều người tốt nghiệp đại học, cao học nhưng không có việc làm lại quay lại học nghề trong thời gian qua không phải là hiếm. Rõ ràng, cái vòng luẩn quẩn đó đã gây tốn kém vô cùng cho xã hội và phụ huynh học sinh. Thế nhưng, vì sao các em học sinh lại không học xong lớp 9 rồi đi học nghề mà phải vất vả học thêm từ 7-8 năm nữa mới quay lại học nghề với rất nhiều lãng phí? Có lẽ, một phần do công tác phân luồng và định hướng nghề nghiệp của chúng ta trong thời gian qua chưa tốt. Quyết định số 522/QĐ-TTg, phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025 không chỉ là yếu tố “cần có” mà còn là “cần thiết” để nhà trường và phụ huynh học sinh lưu tâm nhằm định hướng nghề nghiệp cho học sinh và con em mình. Mỗi người khi trưởng thành luôn cần có một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình.

Trong bối cảnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, chúng ta rất cần những chuyên gia giỏi, những nhà khoa học lớn nhưng bên cạnh đó cũng rất cần những người thợ lành nghề để hội nhập. Nhất là hiện nay tỉnh nào cũng có khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì việc học nghề sẽ không phải bận tâm chuyện “thất nghiệp” khi ra trường.

          Do năm được những thông tin trong công tác truyền thông và định hưởng của nhà trường; nên trong buổi truyền thông có hơn 2/3 học sinh của trường PTDTBT THCS Trà Don đã chọn ngã rẻ cho mình sang học nghề, để vừa xóa nghèo nhưng vừa có một việc làm ổn định sau này.

Một số hình ảnh buổi truyền thông.

TTTV5

TTTV

TTTV1

TTTV2

TTTV3

TTTV4

                                                                                                             Tin bài, hình ảnh; Đăng Chín

 

 

 

 
 

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2019-2024.

Tin tức - Tin hoạt động

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2019-2024.

Chiều ngày 09 tháng 05 năm 2019, tại Hội trường trường PTDTBT THCS Trà Don diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Trà Don. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Tài, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Nam Trà My; Ông Võ Đăng Chín bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don, cùng tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn trường và Công đoàn các trường bạn trên địa bàn xã Trà Don; Đại hội đã bầu BCH khóa 5 nhiệm kì 2019-2024 gồm Ông Nguyễn Văn Thịnh, Ông Nguyễn Văn Ái và bà Đoàn Thị Hoàng Thảo; Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chi ủy chi bộ trường học, liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My; Trong bài phát biểu của đồng chí Võ Đăng Chín bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra 6 nhóm vấn đề sau:

1/ Thể hiện vai trò nhiệm vụ của Công đoàn là thành viên của ban lãnh đạo trường, đi sâu, đi sát anh chị em giáo viên để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động. Công đoàn thực sự là động lực thúc đẩy chuyên môn ngày càng vững mạnh.

             Toàn thể CBĐV đoàn kết tương trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thường xuyên chăm lo đến công tác chính trị tư tưởng, phát động các phong trào thi đua, thực hiện tốt cuộc vận động dân chủ hóa trường học, tăng cường giáo dục đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, hạn chế đến mức tối đa tình trạng CBGV vi phạm kỷ luật lao động, vi phạm ĐĐ nhà giáo, làm sao mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo....

Đặc biệt là nên chú ý kết hợp cùng với chuyên môn nhà trường thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục nâng cao chất lượng học tập và việc rèn luyện đạo đức của học sinh ngày càng một nâng lên một tầm cao mới sánh với các đơn vị bạn.

          2/ Ngoài việc nỗ lực bản thân cá nhân của thầy cô giáo, các đồng chí cũng cần tham mưu với các cấp lãnh đạo, với chính quyền đoàn thể địa phương, với cha mẹ học sinh ủng hộ một phần vật chất để chăm lo thêm đời sống một số giáo viên, học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay để các CBGV, học sinh đó ổn định được đời sống, từ đó nhằm thúc đẩy được việc dạy và học đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó công đoàn trường phải thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách của giáo viên, không để thiệt thòi quyền lợi của các thầy cô giáo và người lao động.

          3/ Phát động việc đăng ký không vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo, an toàn giao thông, pháp lệnh dân số trong toàn thể CBGV. Thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình nhà giáo văn hóa, kết hợp tốt với chính quyền tổ chức tốt các phong trào giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt các chế độ chính sách lớn của đảng và nhà nước về Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN trong toàn thể CBGV và người lao động như: Ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nghỉ hưu, tử tuất... Đồng thời thực hiện tốt 3 công khai dân chủ trong trường học.

          4/ Phát huy những nhân tố tích cực và chăm lo bồi dưỡng giáo dục, giúp đỡ các giáo viên còn yếu, nâng dần phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm, chọn những CBGV yêu ngành yêu nghề có lý tưởng cách mạng tốt giới thiệu cho chi bộ bồi dưỡng phát triển đảng. Phấn đấu đến cuối mỗi năm học đều được Công đoàn giáo dục huyện kiểm tra, đánh giá đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Đạt chuẩn cơ quan văn hóa

          5/ Đối với các tổ công đoàn trong các năm học cũng phải có kế họach cụ thể, đánh giá nhận xét thi đua hàng tháng, kỳ để thấy được nguyên nhân kết quả đạt được cũng như các tồn tại để tham mưu giúp Ban chấp hành công đoàn cơ sở đề ra kế họach hoạt động phù hợp hơn. Làm tốt công tác thông tin hai chiều có biểu dương khen thưởng kịp thời những cá nhân có nhiều thành tích. Kết hợp giải quyết và xử lý dứt khoát những hiện tượng tiêu cực để cũng cố lại kỷ cương nề nếp của đơn vị. Đẩy mạnh phong trào học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và thật sự đi vào cuộc sống. Tích cực trong công tác giúp dân thoát nghèo bền vững, phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất tinh thần.

          6/ Thực hiện tốt công tác thu chi và quản lý công đoàn phí, tham mưu tích cực với các cấp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để công đoàn cơ sở họat động, nhất là khâu thực hiện các chế độ chính sách, thi đua khen thưởng, đây là điều kiện tốt nhất để thầy cô giáo an tâm công tác. Thực hiện tốt các phong trào đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, xây dựng quỹ tham quan do CĐ đề ra

Một số hình ảnh của Đại hội

dhcd3

dhcd1

dhcd2

dhcd4

dhcd5

dhcd6

                                                                                                   Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 
 

Trường PTDTBT THCS Trà Don và Công ty Thủy điện Nước Biêu tổ chức giao lưu bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019) và kỉ niệm 133 ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tin tức - Tin hoạt động

Công đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Don và Công ty Thủy điện Nước Biêu tổ chức giao lưu bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019) và kỉ niệm 133 ngày Quốc tế Lao động 1/5.

 

Chiều 25/4/2019, nhân dịp kỷ niệm chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019) và kỉ niệm 133 ngày Quốc tế Lao động 1/5, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Công nhân, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ trường học Trà Don, Ban chấp hành Công đoàn trường PTDTBTTHCS Trà Don và Công ty Thủy điện Nước Biêu đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá nam 5 người.

Có thể khẳng định, buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Công đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh.

glbd6

bdgl1

glbd2

glbd3

 glbd4

glbd5

                                                                                                   Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 
 

Hội thi rung chuông vàng trường PTDTBT THCS Trà Don lần thứ 5.

Tin tức - Tin hoạt động

Hội thi rung chuông vàng trường PTDTBT THCS Trà Don lần thứ 5.

Tối ngày 24/04/2019 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Don đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi Ruông chuông vàng lần thứ 5. Về tham dự hội thi có thầy giáo Võ Đăng Chín- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức; thầy Nguyễn Văn Thịnh- Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Mạnh - P HT; các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

          Hội thi Ruông chuông vàng lần này là dịp để học sinh toàn trường ôn luyện, kiểm tra lại kiến thức đã học trong nhà trường ở tất cả các bộ môn, kiểm tra đánh giá năng lực hiểu biết thực tế, hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh. Theo như phát biểu của thầy giáo Võ Đăng Chín: “Hội thi rung chuông vàng là sân chơi trí tuệ và thiết thực cho các em; hãy để Hội thi Rung chuông vàng lần thứ năm này là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh” và sự khởi đầu cho việc kiểm tra học kì II năm học 2018-2019.


          Hội thi lần này được chuẩn bị khá chu đáo của các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và các em thí sinh. Đặc biệt là sự háo hức quan tâm rất lớn của học sinh trong nhà trường..... “Vẫn biết rằng cuộc thi nào rồi cũng phân ra thứ hạng nhưng theo thầy trong cuộc thi này tất cả các em là những người chiến thắng. Các em chiến thắng con đường xa xôi để về tham dự cuộc thi, chiến thắng sự vất vả, thiếu thốn trong điều kiện học tập để hoàn thành những nội dung mà ban tổ chức đã quy định và hơn hết là các em đã tự chiến thắng bản thân mình. Tuy nhiên, qua hội thi lần này các em cũng thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải làm gì để hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Và điều nuối tiếc nhất là chúng ta chỉ còn cách đích chỉ một câu hỏi nữa thôi, chỉ thiếu một chút may mắn để chuông được rung lên, thỏa ước nguyện của hàng trăm trái tim đang chờ đợi…” phát biểu tổng kết của thầy giáo Võ Đăng Chín.

          Cuộc thi đã khép lại và Ban tổ chức đã tổng kết tuyên dương, khen thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất em Phan Quốc Trung học sinh lớp 7/2 đã đạt đến câu thứ 19, còn 1 câu duy nhất có thể rung được chuông vàng mùa 5.

Một số hình ảnh của hội thi;

rcv1

rcv2

rcv3

rcv4

rcv5

 

rcv6

                                                                                                                                                               Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 32

Lời hay ý đẹp


Cuộc sống như một cuốn sách. Kẻ điên rồ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan vừa đọc vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc có một lần.
Giăng Pôn

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 31
  • Nội dung : 614
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1263431
Hiện có 159 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..